Thị trường máy lọc nước ngày càng đa dạng và phong phú, điều này khiến người dùng cảm thấy băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm như thế nào? Có phải cứ nhắm mắt chọn bừa, máy nào cũng giống máy nào hay không? Những lưu ý khi mua máy lọc nước được chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có được sản phẩm phù hợp, hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Description: http://www.national.com.vn/wp-content/uploads/2018/12/Model-j-9s-5.350.000-532x888.jpg

Lưu ý vàng khi mua máy lọc nước

3 lưu ý khi mua máy lọc nước mang lại hiệu quả cao

Chọn thương hiệu uy tín

Thương hiệu uy tín, có tên tuổi trên thị trường là điều đầu tiên bạn có thể cân nhắc. Một số thương hiệu như: máy lọc nước national, máy lọc nước jisu, karosi, kangaroo…

Việc chọn thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm, những chính sách bảo hành rõ ràng. Giúp quá trình sử dụng được an tâm hơn. Ngoài ra máy lọc nước có thương hiệu sẽ đảm bảo chất lượng nguồn nước sau khi lọc có thể uống luôn, đảm bảo cho sức khỏe.

Chọn mua máy lọc nước phù hợp với nguồn nước

Xác định gia đình bạn đang dùng là nguồn nước như thế nào? là nước máy, nước giếng khoan…Để chọn được dòng máy, công nghệ lọc phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có 2 công nghệ lọc được áp dụng trong máy lọc nước là NO và NANO. Nếu băn khoăn thì có thể nhờ nhân viên tư vấn giúp bạn chọn loại máy phù hợp cho mình.

Dung tích lọc, chức năng bạn cần

Description: http://www.national.com.vn/wp-content/uploads/2018/12/Model-j-9s-5.350.000-1-548x688.jpg

Máy lọc nước công nghệ RO hiện đại

Tùy vào mục đích sử dụng máy lọc nước ở đâu mà bạn có lựa chọn chính xác. Ví dụ chọn máy lọc nước cho gia đình sẽ khác chọn máy lọc nước tại nơi công cộng. Bạn cần máy lọc nước bao nhiêu lít nước 1 ngày để đảm bảo trong việc sử dụng. Bạn cần máy lọc nước chỉ chức năng lọc thường, hay có tích hợp nóng lạnh…hãy dựa vào nhu cầu sử dụng để có được sản phẩm như ý nhất.

Mua máy lọc nước ở đâu chất lượng đảm bảo?

Nếu bạn đang tìm mua máy lọc nước nhưng vấn đang băn khoăn chưa biết nên chọn ở đâu. Thì hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN NATIONAL VIỆT NAM để được tư vấn lựa chọn. Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín, trực tiếp sản xuất và phân phối dòng sản phẩm máy lọc nước công nghệ Nhật Bản.

Với mong muốn mang đến những chiếc máy lọc nước giá cả hợp lý, chất lượng ổn định. Công ty chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến niềm tin cho quý khách hàng.

Hiện tại chúng tôi cung cấp 3 dòng máy lọc nước thông minh gồm: máy lọc nước inational, máy lọc nước jisu, máy lọc nước korosi. Với mức giá cạnh tranh từ 3-8 triệu đồng. Đảm bảo hoạt động êm ái, ổn định, hệ thống lọc chất lượng, cam kết có thể uống ngay tại vòi.


 0982 917 588

Hãy gọi để được hỗ trợ trực tiếp


 BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Tư vấn miễn phí, báo giá online

Bài viết mới nhất