Khi mà tình trạng nước bị ô nhiễm, nhiễm mặn, phèn,… đang ngày càng trở nên phổ biến, nhu cầu sử dụng máy lọc nước Korosi KR-NL cũng tăng cao đáng kể.
Tại các khu đô thị hiện nay, nguồn nước tự nhiên đang bị đe doạ bởi những tác nhân gây ra ô nhiễm, mặn, phèn,… Hay thậm chí, những thiên tai như bão lũ cũng có thể khiến cho nguồn nước không đáp ứng tiêu chí an toàn cho người sử dụng. Nhằm khắc phục tình trạng nói trên, thiết bị máy lọc nước Korosi KR-NL đã ra đời. Vậy vai trò của loại máy này là gì? Sử dụng ở đâu thích hợp nhất?

Máy lọc nước Korosi KR-NL sử dụng ở đâu thích hợp nhất?

Vai trò của máy lọc nước Korosi KR-NL

Máy lọc nước mang lại cho người sử dụng nguồn nước tinh khiết, sạch sẽ dựa trên cơ chế lọc sạch thông minh, triệt để. Ngoài ra, so với việc dùng nước đóng bình, chúng ta còn tiết kiệm chi phí đáng kể hơn khi lắp đặt, sử dụng máy lọc nước trong đời sống hằng ngày. Mức độ an toàn cũng được đảm bảo 1 cách tối ưu.
Máy lọc nước Korosi là thiết bị đến từ thương hiệu uy tín, được ưa chuộng, tin dùng hàng đầu. Nhờ sử dụng công nghệ Nano bạc cùng vật liệu tiêu chuẩn, chất lượng cao, thiết bị này vừa lọc nước hiệu quả, vừa tối đa hoá khả năng tiêu diệt vi khuẩn trong nước.

Máy lọc nước Korosi

Máy có kích thước vừa phải, không quá cồng kềnh
Khả năng lọc nước của thiết bị như thế nào?
Nhờ được làm từ những vật liệu chuyên dụng, kết hợp công nghệ lọc nước tiên tiến, mà thiết bị này có thể loại bỏ lên đến 99,99% virus, vi khuẩn cùng các kim loại có hại cho sức khoẻ của con người. Chẳng hạn, máy có thể lọc được những kim loại như amip, asen, ion kim loại nặng cùng tạp chất khác có trong nước.
Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị tính năng tự sục màng rửa, tự động báo nước cấp yếu hay thông báo thay lõi.

Thiết bị được đánh giá cao về khả năng lọc nước nhanh chóng, an toàn
Thiết bị nên được sử dụng ở đâu thích hợp nhất?
Loại máy này thích hợp để sử dụng ở nhà. Với kích thước nhỏ gọn, công suất vừa phải cùng giá thành không quá đắt đỏ, loại máy này phù hợp với nhu cầu, khả năng của các hộ gia đình.
Ở công ty, văn phòng, nơi công cộng, cũng có thể ứng dụng thiết bị này, nhưng cần lưu ý lựa chọn thiết bị có công suất lớn hơn.

Thiết bị hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại các hộ gia đình
Máy lọc nước Korosi KR-NL mang tới giải pháp lọc sạch nước bẩn, giúp cho các thành viên trong gia đình có thể yên tâm khi sử dụng nguồn nước sạch sẽ, tiệt trùng, đảm bảo. Ngoài bố trí tại gia đình, thiết bị này cũng nên được đầu tư tại văn phòng, công ty. Chắc hẳn, chiếc máy này sẽ là giải pháp lâu dài khiến bạn yên tâm sử dụng nguồn nước hơn đấy!


 0982 917 588

Hãy gọi để được hỗ trợ trực tiếp


 BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Tư vấn miễn phí, báo giá online

Bài viết mới nhất